Tư vấn
 • Trọn Gói cưới hỏi cao cấp siêu đẹp, quà tặng nhiều quà tặng hấp dẫn

  Trọn Gói cưới hỏi cao cấp siêu đẹp, quà tặng nhiều quà tặng hấp dẫn
  Chi tiết
 • Cách lựa chọn cổng hoa cưới đẹp

  Trong tiệc cưới khu vực để lại ấn tượng nhất và thu hút sự chú ý của khách mời nhiều nhất là nơi cử hành hôn lễ. Đây là nơi đánh dấu thời khắc trọng đại nhất của cô dâu chú rể trong đám cưới của mình. Vì vậy bạn đừng quên trang trí cho nơi cử hành hôn lễ đẹp và ấn tượng . Cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay là cô dâu chú rể đặt làm một chiếc cổng hoa cưới thật độc đáo đặt ở nơi thành hôn.
  Chi tiết
 • Bài phát biểu trong lễ ăn hỏi và lễ cưới

  Nhiều bậc phụ huynh lần đầu cưới vợ gả chồng cho con cái nên chưa nẵm rõ về lời phát biểu trong lễ ăn hỏi và lễ cưới. Chính vì vậy, hôm nay Cưới hỏi Trầu Cau xin chia sẻ một số điều trong bài phát biểu cho lễ ăn hỏi và lễ cưới, hi vọng có thể giúp các bậc phụ huynh phát biểu trôi chảy, để lễ cưới và lễ ăn hỏi thành công mỹ mạn.
  Chi tiết
 • CHỤP ẢNH CƯỚI Ở TPHCM VÀO MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?

  Thời tiết luôn là vấn đề quan trọng mà tất cả các cặp đôi quan tâm khi chọn chụp ảnh cưới. Và đương nhiên là với cặp đôi thì chụp ảnh cưới vào mùa nào là đẹp nhất ở TPHCM đang là vấn đề được đặt ra. Vậy bạn có biết khi chọn chụp ảnh cưới ở TPHCM thì nên chọn mùa nào không?
  Chi tiết
 • 7 địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí tuyệt đẹp ở TP.HCM

  Đã chi trả quá nhiều cho việc tổ chức tiệc cưới, để tiết kiệm hơn các cặp đôi hiện nay thường chọn giải pháp đến những địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí nhằm tiết kiệm ngân sách lại có được những khoảnh khắc thân quen, mộc mạc.
  Chi tiết
 • Kinh nghiệm đón dâu đường xa

  Thời điểm đón dâu là thời khắc quan trọng đánh dấu việc bạn hai bạn chính thức trở thành vợ chồng. Tuy nhiên đối với các cặp đôi ở cách xa nhau về địa lý thì việc di chuyển cả một quãng đường dài sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và sẽ gặp không ít khó khăn.
  Chi tiết
 • 4 sắc màu tiệc cưới theo mùa

  Với tiết trời đầy hơi sương, ẩm ướt của mùa xuân, bạn nên chọn cho đám cưới của mình những tông màu rực rỡ như màu đỏ, màu vàng đồng, hồng nhạt hoặc tông tự nhiên của đất trời, cây cối như màu xanh lá cây, xanh da trời... Những màu sắc này sẽ làm không gian tiệc của bạn thêm tươi tắn, đầy sức sống như cỏ cây đang đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân.
  Chi tiết
 • Đám cưới tiết kiệm

  Khi nghĩ đến đám cưới, nhiều đôi uyên ương và các gia đình thường băn khoăn làm sao để tổ chức một đám cưới vừa trang trọng, vừa vui vẻ, lại không vượt qua điều kiện tài chính cho phép. Nhiều kinh nghiệm cho thấy các đôi uyên ương nên tổ chức một đám cưới tiết kiệm, bởi đối với những gia đình có kinh tế vừa phải thì chi phí dành cho đám cưới thực sự là một khoản lo lớn, thậm chí là gánh nặng cho tất cả mọi người.
  Chi tiết
Top